Thứ Hai, 23 tháng 3, 2020

Bosz thừa nhận Kai Havertz sẽ rời Bayer Leverkusen vào mùa hè tớiHuấn luyện viên người Hà Lan của Bayer tiết lộ hiệp ước mà anh đạt được với tiền vệ người Đức để đổi lấy anh ở lại đội bóng cho đến cuối mùa giải

1.     Chính anh ta đã đưa ra manh mối về nó sau khi nhận được Quả bóng Vàng

Tháng 12 năm ngoái, Cristiano tiết lộ sự tự tin của con trai mình, Cristiano Junior, tại Giải bóng đá Quả cầu. "Chờ đã, bố, con muốn chơi với bố," Cristiano Junior, chín tuổi nói. Thậm chí không một tham vọng cứng rắn như CR7 tin rằng nó có thể đi xa, nhưng 39, như kế hoạch của Juve? Còn Messi? Cho đến khi nào? Chính anh ta đã đưa ra manh mối về nó sau khi nhận được Quả bóng Vàng thứ sáu của mình. Như tôi đã nói cách đây một thời gian, mọi thứ sẽ phụ thuộc vào cách tôi cảm nhận về thể chất. Hôm nay tôi cảm thấy tốt hơn bao giờ hết, về thể chất và cá nhân. " Đồng thời, ông cũng thừa nhận "ý thức về tuổi tác" và do đó, "bạn tận hưởng khoảnh khắc nhiều hơn".


Chưa bao giờ có một cuộc cạnh tranh thể thao lâu dài như vậy trong lịch sử bóng đá. Có gì đã có những cuộc đua rất dài, mặc dù điều khó khăn là giữ đến mức tối đa. Alfredo di Stéfano chơi cho Real Madrid cho đến khi anh gần 38 tuổi trước khi ký hợp đồng với Espanyol và ở đó anh gặp Ladislao Kubala ,. Cũng Ferenc Puskas và Paco Gento là ở Madrid đến 38 năm. P elé đã không đi xa đến mức đầu tiên và sau 17 năm phục vụ độc quyền cho Santos, anh đã ký hợp đồng với New York Cosmos ở tuổi 35.

2.     Người ở tuổi 35 đã tháo giày để chơi màu xanh và trắng

Paolo Maldives đã nghỉ hưu sau khi chơi 24 mùa liên tiếp tại Milan. Người ArgentinaJavier Zanetti đã trải qua 19 mùa giải tại Inter để nói lời tạm biệt với tư cách là một người đàn ông ở độ tuổi bốn mươi. Một "người đàn ông câu lạc bộ" khác đã hát những năm 40 là Ryan Giggs với 155 bàn thắng và gần 900 trận cho Manchester United. Amedeo Carboni đã đi xa hơn một chút bằng cách nghỉ hưu tại Valencia ở tuổi 41.
Vết nứt nghiêm ngặt nhất trong tất cả là Quả bóng Vàng đầu tiên trong lịch sử, Stanley Matthews, người đã đến tuổi năm mươi đang chơi ở Stoke City và Blackpool.

3.     Huấn luyện viên của đội, Peter Bosz, thừa nhận rằng tiền vệ 20 tuổi người Đức

Tương lai của Kai Havertz dường như còn lâu mới tiếp tục được liên kết với tương lai của Bayer Leverkusen, câu lạc bộ hiện tại của anh. Huấn luyện viên của đội, Peter Bosz, thừa nhận rằng tiền vệ 20 tuổi người Đức có nhiều khả năng thay đổi không khí. Tất nhiên, người Hà Lan không ngần ngại yêu cầu hơn 100 triệu euro để điều này xảy ra.
100 tuổi Kai Kai, nhưng đây là mùa thứ tư của anh ấy ở Bundesliga. Điều đó nói lên rất nhiều. Mọi người ở Đức đều coi anh như một thần đồng. Anh ấy đến từ Aachen, anh ấy đã ở đây từ năm tám tuổi. Chúc bé trai đi làm tốt. Thông minh Anh ấy cũng chơi piano. Chúng tôi đã bán người bạn của anh ấy, Julian Brandt, cho Borussia Dortmund, vào mùa hè năm ngoái. Đột nhiên, Havertz càng trở nên quan trọng hơn, "Bosz nói trong một cuộc phỏng vấn trên Algemeen Dagblad.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét