Thứ Hai, 23 tháng 3, 2020

Họ yêu Cristiano cho đến 39. Messi cho đến khi nào? Tuttosport thông báo về ý định của Juve gia hạn hợp đồng bẻ khóa Bồ Đào Nha cho đến năm 2024 và Barça muốn người Argentina cho đến khi anh muốn, Hơn một thập kỷ cạnh tranh tại hội nghị thượng đỉnh có thể kéo theo những điều khó tin

1.     Nhưng một bàn thắng của Slovakia Martin Skrtel đã ngăn cản chiến thắng của họ

Cuộc đụng độ giữa hai người đầu tiên đã kết thúc với một ràng buộc với một mục tiêu. Đội khách, Basaksehir, đã vượt lên dẫn trước với bàn thắng từ Demba Ba của Senegal ở phút 56. Nhưng một bàn thắng của Slovakia Martin Skrtel đã ngăn cản chiến thắng của họ và cung cấp một điểm cho Trabzonspor, giải quyết ở đỉnh nhờ sự khác biệt về bàn thắng.


Ngày được hoàn thành với chiến thắng của Kayserispor trước Yeni Malahyaspor (2-1). Bosnian Muris Mesanovic và Brazil Pedro Henrique đã dẫn đầu chiến thắng cục bộ trong hiệp một, điều này có thể lớn hơn nếu Ghanaian Bernard Mensah không lãng phí một quả phạt đền. Sau giờ nghỉ, Iceland Vidar Orn Kjartansson đã ghi bàn thắng duy nhất cho đội khách.

2.     Thiên tài người Argentina và vết nứt Bồ Đào Nha đã đánh dấu một thời kỳ hoàng kim của bóng đá

Leo Messi , sáu Quả bóng Vàng, Cristiano Ronaldo , năm. Thiên tài người Argentina và vết nứt Bồ Đào Nha đã đánh dấu một thời kỳ hoàng kim của bóng đáJ vượt xa thập kỷ trước và đe dọa sẽ kéo dài nhịp đập huyền thoại đó. Trong khi Barça dự định mở rộng mối quan hệ với Messi cho đến khi ngôi sao 32 tuổi đến từ Rosario muốn, thì ở Ý họ đã nói rằng Juventus sẽ cung cấp cho Real Madrid một bản hợp đồng cho phép anh tiếp tục cho đến khi anh 39 tuổi .
Tuttosport nói rằng Juve rất hài lòng với thái độ và màn trình diễn của CR7, ở tuổi 35, đã có thêm 25 bàn thắng và bốn pha kiến ​​tạo trong 32 trận mùa này. Messi tính 24 bàn và 16 kiến ​​tạo sau 31 trận .

3.     Chúng tôi sẽ sớm trở thành câu lạc bộ thứ tư cho những người theo dõi truyền thông xã hội

Mong muốn toàn cầu hóa của Juve để xuất khẩu thương hiệu của mình sang hành tinh này và niềm tin rằng động lực thể thao của Cristiano được hồi sinh khi anh hiện đang bị Messi bỏ lại trong cuộc chiến giành cúp cá nhân là lý do mạnh mẽ để biện minh cho mục đích đó. "Chúng tôi sẽ sớm trở thành câu lạc bộ thứ tư cho những người theo dõi truyền thông xã hội", Chủ tịch Juventino Andrea Agnelli mạo hiểm vào cuối tháng Hai. Có tin đồn về một hợp đồng sẽ có giá khoảng 31 triệu euro mỗi năm trong một hợp đồng kéo dài đến năm 2022 và Juve muốn gia hạn đến năm 2024.
Như tại Barça, người ta tin rằng Messi sẽ tiếp tục được liên kết với câu lạc bộ của cuộc đời mình vượt xa bản chất của một hợp đồng, hết hạn vào năm 2021, cho phép người chơi tự nguyện chấm dứt vào cuối mỗi mùa, tại Juve Họ cũng coi trọng cam kết của CR7 hơn bất cứ điều gì khác.
Trong khi Neymar Junior, Kyllian Mbappé và người xuất hiện trong tương lai không chỉ làm giảm uy quyền của cuộc đấu tay đôi kéo dài nhất mọi thời đại, Messi và Cristiano vẫn hào hứng trở thành người giỏi nhất.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét