Thứ Hai, 23 tháng 3, 2020

Mancini: "Cúp Euro? Điều quan trọng là bảo vệ sức khỏe của mọi người và diệt trừ virus này Các coronavirus đã gần như đình chỉ hoàn toàn bóng đá châu Âu và đe dọa tranh chấp Giải vô địch châu Âu vào mùa hè tới. Roberto Mancini, huấn luyện viên người Ý, rõ ràng rằng điều chính là loại bỏ virus và sau đó có thể cạnh tranh một lần nữa.

1.     Transalpine không nghi ngờ rằng "khi mọi thứ kết thúc, nó sẽ đẹp hơn nhiều

"Trước hết, chúng tôi phải bảo vệ sức khỏe của mọi người, chúng tôi phải chờ đến đỉnh điểm, sau đó khi tình trạng này bắt đầu giảm, chúng tôi có thể bắt đầu nói về nó (về bóng đá) và quyết định mọi thứ sau đó", ông nói trong một cuộc phỏng vấn. tại La Gazzetta dello Sport. Tất nhiên, transalpine không nghi ngờ rằng "khi mọi thứ kết thúc, nó sẽ đẹp hơn nhiều. Chúng tôi sẽ tìm thấy sự tự do, chúng tôi có thể quay trở lại các trò chơi trong sân vận động, vui chơi.


Về việc có thể đình chỉ Euro Cup, Mancini chủ trương chờ đợi. "Chúng tôi phải đợi thứ ba để xem UEFA sẽ quyết định điều gì. Cảm giác của tôi? Tôi không biết, thực tế là những vấn đề chúng ta gặp phải ở các quốc gia khác sẽ bắt đầu từ hôm nay. Chúng ta hãy chờ xem chúng ta sẽ phải làm gì, trước đó có những điều quan trọng hơn nữa, anh ấy nhấn mạnh.

2.     Một trong những giả thuyết là chơi Euro 2020 vào tháng 11

Một trong những giả thuyết là chơi Euro 2020 vào tháng 11, một điều sẽ phục vụ tốt hơn để chuẩn bị cho World Cup 2022 diễn ra trong khoảng thời gian từ tháng 11 đến tháng 12: "Chúng tôi sẵn sàng cho mọi quyết định, miễn là nỗi đau này kết thúc cho tất cả những người phải chịu đựng" .
Mancini bình luận rằng các cầu thủ hiện tại sẽ nghỉ ngơi một chút. Đối với một người chuyên nghiệp, thật khó để đứng yên trong hơn hai ngày, họ sẽ có máy chạy bộ và xe đạp, họ sẽ đào tạo như thế ngay bây giờ. Họ sẽ có các chương trình cá nhân hóa, họ có thể tự đào tạo, họ là những chuyên gia và họ biết họ đang làm gì. Cuối cùng, huấn luyện viên 'azzurro' suy đoán rằng có lẽ giải vô địch sẽ phải hoàn thành vào tháng 6 hoặc tháng 7. "Chúng tôi đang ở trong một tình huống đặc biệt, điều chưa từng xảy ra trước đây, vì vậy tôi nghĩ rằng, nếu có thể, nó sẽ phải đến vào tháng Sáu và cả vào tháng Bảy."

3.     Đã mở rộng puna cho sự lãnh đạo của Liên đoàn Thổ Nhĩ Kỳ

Trabzonspor, Istanbul Basaksehir và Galatasaray, không thể đạt được ba điểm vào ngày thứ 26, đã mở rộng puna cho sự lãnh đạo của Liên đoàn Thổ Nhĩ Kỳ, một trong số đó đã không bị đình chỉ do coronavirus. Có một trận derby tuyệt vời ở Istanbul, kết thúc 0-0 giữa Galatasaray và Besiktas. Galatasaray không thể tận dụng sự thật rằng Trabzonspor và Istanbul Basaksehir, bị trói ở đầu và những người đối mặt nhau, cũng không được thêm 3 điểm (1-1).
Galatasaray không thể giành chiến thắng tại sân vận động của họ, Ali Sami Yen, trước Besiktas. Không có bàn thắng nào trong trận đấu kinh điển và đội của Fatih Terim theo sau ba điểm sau Trabzonspor và Istanbul Basaksehir.
Năm đầu của bảng giải quyết ngày với một cà vạt. Cả Galatasaray và Sivasspor đều không thể thêm ba điểm để đe dọa Trabzonspor và Basaksehir, những người chia sẻ vị trí đầu tiên trong bảng và đối đầu nhau trong Đấu trường Công viên Y tế.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét