Thứ Năm, 15 tháng 4, 2021

Các loại kính cường lực phòng tắm chất lượng

Thi công vách kính cường lực phòng tắm đang là điều quan tâm của nhiều người khi muốn có một không gian hiện đại, độc đáo hơn cho căn nhà của mình. 

Có các loại kính cường lực phòng tắm nào?

Có rất nhiều cách phân loại khi lắp cửa kính cường lực phòng tắm, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia thành 3 nhóm dựa vào kiểu dáng, cách mở cửa và góc lắp đặt để bạn dễ dàng tham khảo hơn.

Cửa kính vuông góc: Bạn có thể tận dụng một góc vuông trong không gian để lắp 2 cạnh kính tạo thành phòng tắm cho riêng mình. Cách lắp vách kính cường lực phòng tắm này sẽ giúp tiết kiệm diện tích tối đa cũng như mang đến vẻ hiện đại, sang trọng cho sản phẩm.

Cửa kính uốn cong: Ưu điểm của thiết kế này chính là sự mới lạ và độc đáo, chắc chắn bạn sẽ khó tìm được công trình nào khác có kiểu phòng tắm uốn cong như mình. Tuy nhiên kiểu dáng này sẽ tốn khá nhiều không gian và giá cả cũng cao hơn so với kính phẳng bởi mất nhiều công chế tạo và lắp đặt

Kính vát góc: Nếu bạn muốn kết hợp cả 2 yếu tố rộng rãi và tiết kiệm không gian thì đây chính là thiết kế lý tưởng nhất. Chúng ta hoàn toàn có thể tận dụng một góc nhỏ, một bức tường thẳng để tạo ra phòng tắm rất hiện đại và đẳng cấp.

Xem thêm: https://www.cuakinhcuonglucdep.info/2021/04/thiet-ke-vach-kinh-mat-tien-showroom.html

https://rozaco.vn/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét